WARNING! PEDOPHILE ALERT

Nalulungkot ako at nanggigigil habang tinatype to. So may nakita akong "common post" dito. Isang mommy na nagtatanong kung ano nangyari sa skin ng baby niya. So yung question may naka attached na photo (PRIVATE part ng baby girl niya) so as mommies normal lang satin makakita at maging concern. Pero while reading ng mga comments may isang mommy na pinapadelete yung photo dahil may mga PEDOPHILE na raw dito sa app? At first nagduda pa ko, pero heto na nga po, may nakita akong isang reply sa comment. May isang mommy pa na natawa dahil bata lang naman daw. Ibig sabihin hindi pa lahat nakakaalam nito. For TAP sana po magawan ng paraan. Dumudumi na tong app na to. Pinapasok ng mga demonyo.

WARNING! PEDOPHILE ALERT
178 Các câu trả lời

For those who are not aware, pedophilia is a psychological disorder wherein adults, usually men, invest their libido on children. Ang object ng sexual desire nila ay mga bata, including babies regardless kung girl or boy. So please be careful.

may nakita din ako dito nag post sa bare na dibdib nya showing both breasts... okay lanv for us women, but may iba talaga dito nag tatago lang sa likod ng Anonymous na yan... ang iba talaga is bad ang intention bakit nag DL ng app na to.

Dapat may team for reports and closing accts eh. Hai. Tsaka dapat naveverify na yung mga users to avoid unwanted users like that. Takteng yan. Pag di anonymous yan papahanap ko yang pedophile yan. Kasama dapat yan sa mga tinutukhang eh.

Shemay. Yang mga anonynomous na yan nag la-log in lang yan sila dito para manggulo. Di naman siguro yan sila mga nanay, or buntis or a good parent kasi tignan mo pinagcocomment, ang babastos, walang respeto. Pati baby gaganyanin. Bastos!

Hi mommy alam ko na gusto mag spread ng awareness pero matagal na po namin alam yan na may maniac po talaga dito :) sana di mo na lang pinost. Report na lang po. Kasi nakakastress ka pa po ng ibang mommy na buntis dito.

5y trước

Hahahaha. Alam mo mamsh pwede mo na ikeep sa sarili mo opinyon mo. Yung nega na anon ah. Mahalaga dito nashare yan. Everyday may mga bagong buntis at FTM. Since free app ito may karapatan yung mga ibang parents dito na malaman yan. Tsaka gurl, hindi lahat ng pedophile ay lalake/tatay. Minsan babae rin yan. Basta ba bastos at manyak walang pinipili yan. Kaya nga pedophile diba? Bata ang gusto nila despite their gender. Kaya wag na po tayong toxic sa ibang mommies. Mas nakakastress ka kesa sa shinare na post. 🙄😂

Omg!!! Kapag demonyo talaga kahit ano gagawin makapang gago lang eh. Take care of your babies. Pls lang dont post nude and private parts of your babies. Mapa boy or girl man yang anak nyom pls protect them. Thank you

Report the account. For sure, that person is here to steal pictures ng mga bata. So for me, its best talaga not to share any photos ng babies sa social media whether ung face or private part lang. Mahirap na po.

Dagdag stress. Sana po hindi na lang pinost ulit kasi papaano naman po kaming mga mommy na hindi pa nakakabasa nun. Nireport na lang po sana agad. Pasensiya ka na kasi nakadagdag stress po yung post mo po.

3y trước

para maging open minded den tayung mga pinoy maging open lang kahit nakaka stress atleast alam na naten na may ganun tlgang kaso kase nasa palagid lang naten yan cla d lang dto sa app

Jusko ano bayan? Asawa din ba yan ng mga ka momsh natin dito???? Kaya ako never ako nag post ng parts ng katawan ko kahit na tummy or ano kasi meron mga tao na wala sa tamang pag iisip.

I was on this app na for 7 months. Dati tahimik lng sa app na to walang mga bashers o mga gnyan. Sinasagot ng maayos ang mga tanong at ang sarap tumambay dto. Anyare ngayon, nkakalungkot lng.

5y trước

True. 9 months nako ngayon, since nagbuntis ako nadiscover ko tong app, di pa gano kadumi mga comment at mga bashers noon.