meron po o wala.?

My nakikita po ba kayong isang line.? My light pink kc na sobrang labo sa tapat ng T feeling ko d cya masyadong kita dto sa pic pero pag sa personal kita nmn cya..

meron po o wala.?
53 Các câu trả lời

Wala po akong makita kahit faint line. Try mo po ulit magPT after a week or two baka maging malinaw na. Ngayon kasi parang negative pa

Ilang weeks kana po bang delay? Reg mens ka po ba? Try niyo another brand ng pt tsaka qst ihi mo in the morning yung ipatak mo sa pt.

Try nyo po ulit after 2weeks ganyan din saken nung una pero trinay ko after 2weeks tas ayun malinaw na yung isa.

May sobrang labong line sa kabila. Try nyo ulit mag PT after 2-4 weeks. Every week na dn pra mas sure ka.

even the faintest line po means positive.. basta nakulayan. 😊 ganyan din sakin noon. preggy mom now

My 2nd line sis kso malabo. Pero try mo nlng ulit. Kc gbyn dn una ko gang sa nka5 akong test hehehw

meron po.. pero try ka ulit baka kc masydo pa maaga.. ilang weeks kn delay sis

Wala po. Try niyo po ulit sa isa pang pt. First ihi niyo po ng umaga para sure.

Wala.. Bka naiisip mo lang yan.. Pero kung di ka pa rin convince mag isa ka pa

Mag preg test n lang po kau ulit. Ilang days n po b kaung delayed?