Ang Banas??

Nakatutok na sakin dalawang electric fan..pinagpapawisan pa din.Huhuhuhu.2:00 am na.di pa din makatulog.Tsambahan pang makahanap ng comfortable na pwesto.?Ganito din ba kau mga momies?

18 Các câu trả lời

29 Weeks here, I feel you 😭😭. Malikot na si baby lalo pag madaling araw kaya d rin ako makatulog, d ako kumportable. Pag d pa naman ako kumportable sa pagtulog ko may tendency na makapanaginip ako ng hindi maganda. Ung electric fan naka no. 3 na pero naiinitan pa rin ako nag half bath na ako sa lagay na to. D ko na magawa ung ginagawa ko before na magbabasa ng binti at braso para makatulog kasi natatakot naman ako magka leg cramps sobrang sakit. 😭😭😭

Yes sis.. hirap dn ako makatulog ngayon, baka mamayang umaga na naman ako makatulog pag alis ni hubby. Minsan comfortable ako matulog pag wala ako katabi se malaki higaan haha pero naiinis ako at nagigising pag mainit. 32wks 6days

5y trước

Super pareho tayo hahaha !

Sobrang hirap nga makatulog sa gabi, ang hirap maghanap ng komportableng pwesto. Sa umaga naman ako inaantok kaya lang hindi pwede matulog kasi pumapasok pa ako.

Yes po mommy gnyan din ako nung preggy haha ang weird sa pkiramdam bukas na ung aircon pero bukas din e.fan at nakatutok skin para lng makatulog ako haha

ako rin po. sa umaga nakaelectric fan na naka mini fan pa nakatutok s mukha ko. sa gabi naman aircon para mkomportable tulog..

Haha.. ako lng naka electricfan sa amin kahit naulan.. init na init tlaga ako .. ganun dw tlaga pag buntis mainit ang katawan

yes po kapag brownout, di ako mktulog. khit po umuulan nka fan pa rin kasi nksnyn na, parng di ako mkatulog kung walng fan.

yes! 38 wks and 2 days di na halos makatulog just bcoz of excitement or anxiety dahil malapit na lumabas si babygirl ☺️

Yes mommy normal yan ako 3x pa ako maligo as long as mainitan ako sa gabi aircon naman. Para komportable.

Ako nga nka ac na and electricfAn init n iNit pa din..hirap mtlog n lalo sa gabi