hindi ko magets 🤔😶

nakaturo kung saan yung lips ni baby pero hindi ko pa rin maintindihan. kayo mga mamsh baka gets niyo yung picture hehehe. pa help naman ako diyan. thank you in advance po 😊❤️ #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy

hindi ko magets 🤔😶
2 Các câu trả lời

nka. harap po cya mommy . yung may nakasulat na lips yan yung checks nya . kita nyu yung maliit na parang oblong ilong nya po yan yung mata nya di kita. .yung lips nya yung parang chupon . sa baba ng ilong . ,😊

maliit kasi e. ilang weeks ba mommy