SSS Hotline

Hello! May nakatawag na ba sa hotline ng SSS? May sumasagot po ba? Puro ring lang wala kasi sumasagot. Thank you!

2 Các câu trả lời

Di ko pa natry recently tumawag sa sss pero ang alam ko may oras lang din hotline nila hindi 24 hours. Try calling during business hours pero have patience to get through sa line. 😊

4y trước

Thank you! 3 days na ko nagttry ng business hours, pag nag-ring walang sumasagot kasi.

try nyo mommy via text maginquire 😊

4y trước

Pano po? Nag try kasi ako register thru text, naka-ilang 2.50 na ko paulit ulit lang reply na automated 😞