Hello po, pede po magtanong? Ung gamot po ba na nireseta ng pedia pede po ipainom ng mas maaga sa

Nakatakdang oras ng pag inom? Halimbawa po 8pm oras ng dpat pag painom pero pede po kya 7pm ipainom na? Maaga po kc nakakatulog baby q,.dq po naitanong sa pedia qnf pede mas maaga.. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

depende po kung every ilang hours ang interval ng gamot. baka po kasi kapag inagahan ninyo, kailangan na imove din po ninyo yung next dose