Covid vaccine

Nakasched ako for vaccine bukas. Nagpapabreastfeed din ako sa baby ko. Nabasa ko din na kapag nagpavaccine ka ung mga antibodies ay pwede matransfer thru your breastmilk. Question ko lang sana baka my idea kayo mga mommies if gano katagal bago makapagform ng antibodies ang katawan natin from vaccine? Thank you in advance sa sasagot 😊

1 Trả lời

ang alam ko pk after 2 weeks ng last dose. kaya considered fully vaccinated pa lang 14 days after your last dose