Thanks god! My healthy baby boy 3.7kg🥰

Nakaraos din mga mi,sobrang worth it lahat ng pain..nagising ako kahapon ng alas 4 ng umaga sumasakit na ang tiyan ko at may lumabas nang dugo..9 am nagpunta ko sa clinic at 5cm na pla ko,1 pm lumabas na si baby🥰 #teamOctoberBabies

Thanks god! My healthy baby boy 3.7kg🥰
43 Các câu trả lời

Congrats mi! Ilang weeks po kayo? Saka malaki ba tahi mo since medyo malaki si baby?

2y trước

oo mi ang haba ng tahi ko🥲 39 weeks and 5 days sya mi

congrats po., sana makaraos na din kmi., 38weeks and 2days.., wala pa din

congrats mie! welcome baby boy! God bless your fam! 🎉✨

congrats po mag 39 weeks na aqo Pero na labor ilang weeks ka mee

2y trước

39 weeks and 5 days mi

Congratulations po. Ilang weeks na kayo nun nanganak?

congratulations, mommy ❤️ hello, cutiiieee 🥳

Congrats po 🎉 Welcomr to the world baby!😍❤

mi ilang weeks ka po nanganak. 😊 congrats po

2y trước

39 weeks po and 5 days mi

congrats. nakaraos narin ako nung october 21.🤍

congrats mi! sana makaraos na rin. nov.25 edd ko