Post-partum dep

Nakaranas po ba kau ng post partum dep? 1st time mother ako....Tsaka yunnparang paranoid ka na takot ka sa lahat ng pwedeng mangyari kay baby? How u cope up with it? TIA

1 Trả lời

same here 2mos nag-last PPD ko. sobrang namayat aq since d aq makakaen kung ano ano naiisip ko. pray lang momsh and always tignan mo si baby matatapos dn yan wag ka masyaso mag dwell sa mga negative thoughts turn it into positive ones