paguide po

May nakaranas na po ba dto na nagtatae habang buntis? Simula kasi nagbuntis ako lagi ako nag llbm hanggang ngaun na 3 mos na ako hnd ko dn alam kung bakit kung may nakakain ba ako na hnd pwede o kung ano snbi ko dn sa ob ko pero wala dn nmn sya nerecommend skin o ano. Madalas pa ko mag dumi pagmadaling araw magigising talaga ako kasi nasakit tyan ko.. Sbi ng bf ko baka maselan lang talaga ako sa mga pagkain kaya ayaw tanggapin ng tyan ko.

1 Trả lời

Natry mo na mag saging everyday? Tapos inom ka madaming tubig, or buko para di ka madehydrate. Pero saging talaga pampabuo ng poop.

5y trước

Hnd pa po ee pero ttry ko po. Grabe lang kasi halos araw2 tapos hnd lang dn po dalawang beses ako magdumi pati pag iihi sumasama sis.