Immunization

May nakaranas na po ba dito na delay kayo nag paturok kay baby ng mga vaccine nya. Nasa ibang bansa pa kasi kami at mahal dito pa vaccine pero bago naman kami umalis sabi ng doctor okay lang daw madelay

5 Các câu trả lời

Pwede nmn po pwera po ang rota virus kasi yung baby na late ng vaccine ng rota hindi na vinaccine ng pedia kasi late na daw

Cnab n pla ng doc. Na pwede eh bakit mopa tinatanong...🙄

5y trước

basahin mong mabuti ha. ang tanong ko "kung may nakaranas na" hindi "okay lang ba" kasi gusto ko malaman kung ano experience nila about it. BOBO

Yes po pk lang po

Yes okay lang po.

Opo sis. Okey lang po.

5y trước

thank you mamsh 🥰