Good day, 1st time mom, Masakit na puson at pangangalay ng mga legs at binti 1st month

May nakaranas din po ba na ilang weeks na po masakit ang mga legs at binti? umiinom po ako pampakapit buong maghapon po may leg pain pero tolerable naman po kinakbahan lang kasi naguumpisa mula balakang at sa may pwet. #6weekspreggy

3 Các câu trả lời

same here mii. 7 weeks palang ako. ngalay na masakit mula balakang hanggang binti pero kanan lang. umiinom din ng pampakapit at naka bedrest. minsan tumatayo ako saglit, naiibsan naman.

7mo trước

Virtual hugs momsh, kamusta ka? Pinag bed rest ka ni OB ako kasi hindi naman sabi nya palagi normal lang daw. Pero kinakabahan kasi ako tapos may spotting ako

Hello Mii better to consult with your OB din baka may better explanation xa about sa nararamdaman mo. Nagtetake din ako pampakapit pero nausea lang ung mostly nafefeel ko🙂

7mo trước

Thank you po momsh, 3days na po ako nainom may brown discharge ka din po ba naexperience?

same sis,nasa 8weeks na nkakaramdam din ako ng pangangalay ng Binti pero di Naman masakit balakang ko

7mo trước

Thank you sa response momsh nakakapraning kasi haha 1st time mom lang din