health

nakaranas din ba kayo mga mommies na ubo at sip on.. ? 7months napo young tyan ko pru inuubo ako.

2 Các câu trả lời

More water lang po. Pwd nyo din lagyan ng slice ng lemon yung water nyo yun po ginawa ko nong akin 2days lng gumaling na ako

4y trước

Ok lang naman as long as po hnd kayo sinisikmura. Wag nyo lang pong pigain lagay nyo lang yung slice sa water nyo po.

Yes. More water and Vit C ka. Hindi ako pinainom ng gamot ng OB.

4y trước

Anong vit. C ang ininum nyo maam?. Resita po ba yan nag doctor nyo?