9weeks preggy

May nakaranas ba Dito na maghapon parang busog at parang di malunok Ang kanin kc parang masusuka kumukulo din Ang tyan?

8 Các câu trả lời

Helo po first tym mom here, I'm 11 weeks na po so far isang beses ko pa lng po naranasan mag suka ng bongga dahil pa un sa nakakain ako ng maanghang, ayoko ng Maulit nakaka iyak 🥺

same po. huhu ang hirap. di ko na alam gusto ko kainin. kunting kain busog agad tas may pagduwal lagi. dighay sna makatapos na po sa staga na to. ang hirap 🙏🏻

same po ... pilitin po natin mag eat kahit kunti para Kay baby.. 10weeks here hirap Padin sa pagkain and morning and evening sickness

10weeks2days-Same po tayo lalo po nung first month ko, parang di madighay na nasusuka.. iwas po muna kayo sa nagcacause ng acid

9 months preggy same. nagsusuka nko nga maasim. indi ako makakain. parang may bato yung tiyan ko

1t trước

im 7weeks

acid po yan ganyan nangyayari sakin ngayon. kaya di ako makakain ng marami

Ganyan din ako miiieee 😩

yes ako Po