LMP vs UTZ

Nakaramdam po Ako ng contractions and sakit ng balakang at puson According to LMP 36 weeks and 2 days na po Ako . i. IE Ako and 1cm na daw po Ako. Tinanong if want ko na mag pa admit, Sabi ko hndi Muna wait ko until madilate Ako ng 5-6cm. After wards nag run some test chineck UTZ ko 33 weeks and 4 days palang Ako. Nalito Ako kasi sa PRENATAko LMP ang gamit nila. Ngayon niresetahan akk Ako ng 4 doses Dexamethasone 12mg every 12 hours at Heragest 2 tablets every 8 hours for 7 days Pano po kaya yun ? After ko po ba matapos ko po mga reseta , okay na po na manganak Ako ? Thank you po sa sasagot ng maayos

1 Trả lời

masyado malayo po yung pagitan. pacheck niyo po if okay yung weight ni baby. dapat yung weight 36 weeks

6mo trước

okay po Salamat, Sana lang talaga 36 weeks na sya sa Ultrasound ko this Friday, natatakot po kasi akong lumabas SI baby ng Premiee