Tanong lang po

Nakaramdam or nakakaramdam din po ba kayo ng pananakit sa may bandang ari kapag tumatayo or pag nag-iiba ng pwesto galing sa pagkakahiga? Normal po ba yon 🥺#1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Yes mommy everytime buntis ako at kapag malaki na tyan ko ramdam ko po yan. Di ako makalakad nang maayos. Lalo na pagkagising ko sa umaga.

2y trước

ganyan nga po mommy. ang hirap po gumalaw kaya po kinabahan ako. salamat po 😘

Yes, lalo na nung malaki na ang tyan ko. Yung tipong namamaga ang feeling? Ganun.

2y trước

hello po. nagaalala lng po ako. I'm 33 weeks pregnant po .bkit po pati sa ari may manas ako? yung nakaumbok po sya.masakit po kase sya. ano po kaya ibig sabihin non mga mommies?