Pano ko malalaman if true labor na po?

Nakaramdam ako ng paninigas sa tiyan sunod2x pero no pain, sa puson ko minsan mahapdi pero mawawala Naman.

5 Các câu trả lời

Mga mi ako din, para akong rereglahin ngayon.. sobrang sakit..36 and 3 days ako, due ko is Nov.13 lastest uTZ ko.. Nagpunta ako hospital IniIE ako 1cm na daw, pero ung sakit pawala wala pa..

same mi,nakakaramdam na rin ako ng paninigas at mejo masakit sa puson pero nawawala rin,36 weeks and 4 days na ako,ikaw mi kailan due date mo?

8mo trước

dapat Nov.10 talaga aq...kaso OCt.28 schedule CS aq..

same tau,mie....tinawag q sa OB q preterm labor daw yan...kumbaga nag wawarm up palang...

8mo trước

Oo,mie....pero pagmay lumabas daw na dugo o pumutok na panubigan diretso na daw emergency...

pag ung pain po parang ung magkakaron ng mens tapos di nawawala

kapag yung contractions po ay tuloy² at di na po nawawala