No sign of labor advice please😭

Bakit ganun di manlang ako nakaramdam ng pain panay lakad naman ako#advicepls #1stimemom

No sign of  labor advice please😭
2 Các câu trả lời

better consult your ob, pra macheck po condition ni baby at situation nio po. baka i-induced labor npo kau kung wala napo tlga kau nararamdman.. and momsh pls dont panic ,nakakaapekto din po yan sa di nio paglalabor

3y trước

momsh how much po kaya induce? ako dn kase 40w&1d na now , sumasakit lang balakang ko pero mild lang at di sya tuloy², naka dalawang ie nadin ako , bukas balik ko sa lying in

cnsult your OB po agad2 ..bka mkatulong for now yoga squat talk to your baby drink pineapple juice/more water pray #kalma lng po