Ano po kaya ibig sabhin nun?

Nakaraang buwan po nag pt ako kse delay ko. After ng ilang days nag karoon naman ako. 3 days tumagal mens ko . Tas ngayong month delay na naman ako. Tas sumsket yong boobs ko tas yong sa pusod ko.

Ano po kaya ibig sabhin nun?
9 Các câu trả lời

Possible po na buntis ka since early signsof pregnancy yan. If ever negative pa sa pt, try to wait mga 1 or 2 weeks pa to retry the pt. Pag negative pa din, sa ob ka na punta.

same din po sakin, December po nag pt ako 2times positive and nag mens ako 5days at ngaying januray naman delay pa ako pero negative naman.🥺

try nyo po magpa blood serum pregnancy test para masigurado po kayo at accurate..if noy mag pa trans viganal ultrasound.better check to on

baka po sign po ng ovulation yan. Baka delayed ka lang po talaga. try niyo po mag PT after a week if di pa din dumadating mens niyo.

Pakisagot po pleases Wala po ako partner pwde po b mabuntis ang nagmasterbate d na po kc naregla nung December Pasagot nman po

3y trước

Bka nman I regular ka po? Kc hnd ma bubuntis ang babae kung wala sperm.

negative po ung pt, try nalang po ulit kung may signs ng pagbubuntis pero mas maganda ultrasound mas accurate po kc un

ganyan din sakin noon kaya nagpa check ako then my OB prepare a TVS and confirm I'm 5 weeks pregnant.

malabo,para ma sigurado consult ka po sa OB

maam balita po?