momsshyy

NakapositioN na pO ba c baby ngaYong 8months na?? Mga momshh..thank u po?

7 Các câu trả lời

Depende po kaya need na may ultrasound kc aq 7 months nka breech sya thenag exercise aq at gnawa q pano sya iikot ..ayun sa wakas bumalik aq sa ultrasound ndi na sya suhi🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Nung march 26 Ngpaultrasound aq. Nakabreech p sya. Sabi pag 8months ko paultrasound aq ult. Maybe sa may 18 paultrasound aq. Hopefully nakaposition n sya

Depende po. May iba po na hindi pa. Mas maganda padin po na mapacheck thru ultrasound or makapa ng midwife kung sa center or lying in kayo nagpapacheck up.

Yes po pagpasok ng 3rd trimester pumupusisyon na. 😊

Opo momy galing ako nang center kanina.🙂🙏

sakin opo naka position napo :)

Pa ultra sound po.para sure :)