Myo-Inositol&D-Chiro Inositol Capsule with Folate Supports Ovarian

May nakapagtry na po ba neto at kung ano po ang effect? I have PCOS po and trying to conceive.

Myo-Inositol&D-Chiro Inositol Capsule with Folate Supports Ovarian
1 Trả lời

mag ingat po sa brand na hindi kilala yung ganyang packaging kasi, made in china. akin kasi NOW and MYOPRO brand para sure na fda approved. supplement lang si MYOPRO safe naman kahit inumin mo. mas maganda kung magpaalaga ka sa ob before magbuntis. checheck kasi nya kung anong ovary mo ang nag oovulate at may healthy egg cells. sa case ko mild pcos ako sa left, right ovary ko nag rerelease egg cell. isa sa reseta sakin yung myopro nung nagcoconceive. tapos bibigyan ka pa ng other vitamins aside from myo inositol kapag naassess na case mo. now, 10 wks preggy na ko. sa OB-REI/fertility doctor po ako nagpaalaga.

2mo trước

capsule yung myopro. Mypcos yung tinitimpla