Hexa Vaccine

Nakapag Hexa vaccine baby ko kanina , mga 12noon . after inject pinainom siya ng tempra ni pedia niya. painumin ko nmn daw after 4hours kapag lalagnatin . so it means kapag hindi nilagnat si lo , hindi kopo paiinumin ng tempra?. Di po kasi kasi natanong kanina . TIA , FTM here .

1 Trả lời

may number po kayo ng pedia. minsan po ksi, may temperature pa silang ibibigay pra kung gaano kataas lagnat kasi as much as possible, less na gamot dahil kawawa ang liver ni baby, not yet fully developed.

4y trước

thank you po.