Kalmot ng kuting

Nakalmot po ako ng kuting ko. Dapat na po ba akong kabahan?

5 Các câu trả lời

if alaga mo mhie at alam mo naman di gala pusa mo e clean mo lng parati ang wound pero kasi ang mga pusa is always yan nag lick ng mga paa or katawan nila kaya rabies is always there. Much better pa inject po kayo

na kalmot den po ako dati ng alaga Kong pusa nag ask talaga ako sa doctor den yung pinaka mas effective na advice nila is mag pa anti rabis nalang for sure

Ako buntis ilang beses nakalmot hinugasan ko lang and nag alcohol. If alaga mo to at di nakakalabas ng bahay wag ka kabahan pero kung hindi pa check up ka

oo noh..magpa bakuna kana anti rabies...take note nasa huli ang pagsisisi... just saying lang naman kasi nakakatakot po makalmot ng hayop

pa inject ka agad momsh