pusod ni baby

nakalimutan ko natanong sa hosp nung nanganak ako if pano linisin ang pusod ni baby. sabi ng byenan ko, patakan ko daw ng 70% alcohol tapos yung friend ko naman na kakapanganak lang hayaan ko lang daw kase kusang matatanggal. ano po talaga ang dapat?

30 Các câu trả lời

Tama po ung alcohol. Basain ung bulak then pigain sa pusod. Tapos hayaan nyo na po. Ung baby ko 1 week pa lang natanggal na.

Lagyan daw po ng alcohol para malinis use cotton tas para madaling linisin gamitan mo ng cotton buds yung clip ng pusod

Patakan mo po ng 70% alcohol. Tas turo sakin ng pedia linisin din paikot ung gilid.

lagay k bulak alcohol patak mo sa pusod nia at linisan ung gilid lng muna

Patakan nyo po alcohol.ung s baby ko po after 4days natanggal n pusod nya

Papatakan po ng alcohol momsh. Para mabilis matanggal ung pusod nya. ☺

ms mdli mtutuyo if papatakan mo 70%alcohol everytime mgpapalit k diaper

Linisin ng 70%sol alcohol withiut moisturizing keme. 3x a day linisin.

Patakan mo lng ng alcohol mommy para mabilis matuyo yung pusod

Lagyan po ng alcohol 2x a day. 1 weeknlang tuyo na yan.