sss benefits

May nakakuha na ba sa inyo ng benefits dito? balak ko sana mag apply kaso 2 years akong wala hulog nagpandemic kase. October due date ko. if ever ba na maghulog ako Jan to June pwede pako makahabol? Thank you po. Sana may makasagot sayang kase yung hulog if madeny lang.

sss benefits
6 Các câu trả lời

Preho tau sis 2yrs din aq wla hulog. Plan q mag hulog jan-Dec na. Hindi b msyang lng? My nag sabi kc hindi n dw pwed un. Dpat my hulog last yr dw hnggang ngaun. Sept. Aq mngank.

3y trước

hello mga sis! ask ko nalang din saken kung pwede ko pa mahabol ying sakin. nagamit ko sya last 2020 sa first born ko di po ako nakapag hulog ulit August 2022 po ako manganganak ngayong year.

pwede po, hulugan nyo po jan-june ng sagad. alam ko jan-march hanggang march katapusan lang pwede magbayad then april-june hanggang june katapusan lang pwede magpay 😊

3y trước

yas, sayang din laking tulong po after manganak 😊

yes pwede pa momsh. pero take note na yung contri mo nalang from feb to march yung ikoconsider.

3y trước

Thank you po

Paano po ipa-permanent yung membership status sa sss?

pwede pa po. hulugan nyo na

Opo pwede pa po.

3y trước

@jaica95 hindi na po. nasa pic po sa taas kung April po kayo manganganak, dapat may at least 3 payments kayo from January to Dec 2021.