Hi mga momshie ask lang po 22 weeks pregnant na po ako..

Nakakita kasi ko sa panty ko nang light yellow discharge pero clear naman at wala po amoy. Normal lang po ba un..?? FIRST time mom po.. salamat sa sasagot..

4 Các câu trả lời

ganyan din ako minsan nakikita ko may white discharge ako.after 5 to 10mins nagiging light yellow.isip ko bka dahil sa iniinom ko mga vitamins.kc white discharge cya una tapos pag medyo natuyo na nagiging light yellow eh.nornal lang kaya un.

normal po yun, unless may iba po syang amoy at may kasamang pangangati at sakit baka po may infection kapag ganun.

yes if may pagkayellow baka may infection kayo

baka sa ihi mo lang momsh