Nakakatuwa yung mga mommy na kabuwanan na. Sana ol hehehe excited na din ako makita baby ko kaso sa nov pa due date ko huhu tagal pa ?. Natatagalan ako kase maselan ako mag buntis. Ayoko ng gamot na iniinom kaya nag aantay ako huhuhu anyways goodluck po sa mommyyyy ?

1 Trả lời

Same here sis. 😓😓 namamayat nko kasi di ko bet most ng pagkain. Di ko alam kung ano kakainin ko thpugh gusto kong maging healthy si baby tapos sakitin pako. Sa december or january pa sya lalabas. Matagal din yung sakin 😂

5y trước

Oo hehe mej matagal tagal pa nakaka excite