Super likot?

Hi mga momsh second baby ihave in my tommy natural lang ba na malikot sya as in nakakatuwa kasi everytime every hour nag paparamdam sya saken. Ano po kaya boy or girl?? First born ko kasi girl and hindi sya ganto ka likot just asking lang po nanibago lang😅❤️

3 Các câu trả lời

Sabi po kasi ng iba pag boy malikot. Ganun din kasi baby ko hehe. Pero mas better po pa-ultrasound para mas sure 😁

2y trước

Hehehe pag-pray niyo lang po 😊 Ako kasi nakailang ultrasound ako bago ko malaman gender ni baby kasi ayaw niya magpakita hehe always lang ako praying na sana baby boy buti nalang answered prayer kami 😍🙏

same po tau nung first ko hindi naman malikot now lang

Btw im 19weeks and 3days pregnant. 🙏🤰😇