TEAM AUGUST , it's a boy 😊😊

Nakakatuwa malaman gender ni baby 😊😊 sakto ang pakita nia ng gender sa wedding anniversary namin ni hubby 😊😊 best gift.. Nakakatuwa din kc perfect score nakuha ni baby sa bps nia 😊😊 Konting kembot na lang makakaraos na.. pwede na kame mag umpisa bumili ng gamit

TEAM AUGUST , it's a boy 😊😊
2 Các câu trả lời

Same baby boy. August 17 2020 dn EDD ko.. Linabhan kuna gamit ng baby ko ngaun lang . Halos complete na din. Goodluck sa saatin 🙏🙏😇😇

4y trước

Ako magstart pa lang 😊😊 Nde pa kame makabili nun kc nde pa nmen alam gender..

Congratulations po mommy. ❤️

4y trước

Salamat po 😊😘