Nakakatulong ba ang Kanin?

Nakakatulong ba o okay lang ba pakainin na ng rice ang baby around 8 months old? Sobrang ganado na kasi kumain ang baby ko ng kanin kahit walang ulam. Napansin kodin na mas lalo syang naging magana. Dahil pagkatapos nya kumain ng kanin. Dede naman sya sakin. Laking tulong sakin dahil nakakadagdag sya ng timbang kahit breastfeeding ako. #firsttiimemom #BreasfedBabies #breastfedMom

1 Trả lời

yes, its ok. as per pedia, pwede ang lugaw. as long as kayang kainin ni baby at hindi magiging choking hazard. also, it is advisable na lagyan ng variation. dahil more on carbohydrates ang rice.