Hello po,pag maitim napo singit niyo simula dalaga palang nakakahiya po ba managank?

7 Các câu trả lời

maitim hita ko due to birth mark, insecure ako nung dalaga ako pero simula nabuntis at nanganak ako d ko na iniisip. Sa panahon ngayon hindi na uso ang insecurities lalo sa body / color hyperpigmentation. Pero andyan padin ang self love 🤍

hi Nursemom here.. ok lang yan.. hindi namin pinagtutuunan ng tingin mga ganyan bagay.. ang goal namin sa hospital ay ang panganganak ng nanay at ang safety nila both ng kanyang baby.. Godbless

Hi po, since dalaga pa po ako di masyadong maitim singit ko, umiitim lang sha pagka buntis ako pero babalik namana sa dati, wag ka lang mag suot nang mga tight undies, tongs lang din kasi ginagamit ko

silk undies gamitin nyo mhie ganyan ginagamit ko pati doctor at nurse tinatanong ano secreto ko kasi maputi daw singit ko hehehe pinapahidan ki din ng sunflower oil ni human nature

9mo trước

saan nabibili

pag manganganak kana di mo na maiisip yang hiya hiya na yan maiisip mo nalang kung paano ka iire tsaka sanay naman yan sila sa mga ganyan kaya no worries HAHAHAHA

pero it doesn't matter nmn po dika nila ujujudge doon basta importante sa kanila ay mailabas nila si baby ng maayos🤗

Okay lang po yan, mi. Sanay na po sila diyan. 😊