Pwede poba mag pa induce kahit close cervix pa 39weeks 5days napo

Nakakatakot Kase sa 16 napo due date ko Pero no discharge padin Pero may sumasakit naman sa tiyan ko Lalo na sa puson nung jan 5 IE ako nun kaso close cervix pa ako balik ko sa lying in sa 16 pag dipa ako nanganak 😪 pwede po kaya mag pa induce Sana makaraos na masyado na kase nakakainip 😪😅 gusto gusto na namen ng asawa ko na makasama na namen ang baby boy namen❤️ Sana may makapansin nitong post ko ❤️ #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

ask m sa ob m kung pede na....kc aq induce aq kc 2cm n aq 37 weeks and 3days....pinababalik nia aq ng kinabukas kaya lng hndi aq bumalik kc wala pa nmn aq nararamdaman nun...nghintay pa aq ng 38 weeks ska pinaadmit nia na aq for induce..