worry

Nakakatakot ba manganak na age of 36 yrs old.. Worried lng po ako..

7 Các câu trả lời

Wag kang matakot momshie. Ako nga 40yrs old na nanganak ako sa aking 4th child baby girl last jan 14 sa lying in. Tumaas pa bp ko dahil naparami yata kain ko nung pasko at new year hehe. Pero nilakasan ko loob ko at hindi ako nag isip ng kung ano ano kundi nagdasal at iniisip ko lang na mkikita at makakasama ko na ang anak kong babae. Puro boys kasi ang tatlong anak ko. Ayun, after ng 6hrs of labor nakaraos nmn ako at healthy si baby girl 😊

Hi mommy! Hindi ko alam kung kelan pa t9ng post mo nakita ko lang. Mag share lang po ako. Nagbuntis po ako sa bunso ko pang 4th baby ko sya at the age of 38. Nanganak po ako at 39. Repeat CS. May mga complications na din ang pregnancy ko because of my age pero very normal and healthy ang baby ko. Sundin lang po si ob and pray always..God bless..

Dpendi po yun sa status nung health niyo. Ksi yung kumare ko 45 na sya nanganak at normal nman lahat 😊.. exercise lg momsh pg medju malakas na kapit ni baby.. and pray . Magiging okay rin lahat ❤️.. God bless ❤️

Baka mag karoon po ng mali sa baby kasi 36 yrs old na po kayo medyo malapit na po kayo sa menopausal age, pray lang po natin, have Good health to you mommy and the baby na din, to god be the highest glory

5y trước

Slmt po sa advice

Kaya mo po yan. Magpray ka po palagi and magtiwala sa sarili.

Kaya mo yan momsh. Walang impossible sa prayer😊

Hindi nman Po unless kaya niyo mag normal