Nakakastress

Nakakastress talaga.. alam mo yung gusto mo mamili ng grocery pero di ka pwede lumabas. May pambili ka naman pero di ka makabili. Nakakalungkot lang na buntis ako saka pa to nangyari. Di ko maasahan asawa ko dahil may trabaho siya. Yes, kasama kasi siya sa skeletal structure ng company kaya no choice siya kundi pumasok. Work from home impossible. May mga companies na po na nag aadvise sa mga employees nila to get ready for total lockdownand use their day offs para mamili ng supplies pero ung company ng asawa ko, palibhasa BPO, wala ata pakiramdam at pakielam. Umasa ko kanina na baka naman sabihan si husband ng company na mag work from home na lang siya pero wala, work from home lang para daw sa mga may symptoms. Yung mga healthy, pumasok pa rin. Ayoko mastress, ayoko mayamot. Ang hirap ng ganito, wala ko maasahan. Malayo ako sa family ko kaya hanggang iyak na lang ako. Sana naman di matuloy yung kinatatakutan nating lahat. Napakahirap lalo na sa buntis. Di naman tayo pwede kumain palagi ng instant at processed foods gaya ng iba.

2 Các câu trả lời

My husband works in a BPO company, di naman siya agent pero need siya sa operations eh, IT personnel siya. The thing is, nagPm ako sa kanya when news broke na lockdown na ung buong Luzon but ang reply niya, wag ako magpanic. Like WTF nabrainwash na yata siya ng company na okay lang ang lahat. While my neighbors are going out to buy supplies, eto ko nakakulong sa bahay kasi di ako makalabas dahil preggy din. My god naman talaga mga BPO na yan! Malaki nga mga sweldo jan jusko po buwis buhay naman at wala pakielam sa empleyado.

I feel you. bpo company din hubby ko tas di sila allowed na work from home.