iniistress ko sarili ko haha 🙈

Nakakastress din pala kapag walang work mga mamsh nu lalo na mas kailangan na ngayon ,im 31 weeks pero wala pang gaanong gamit si baby 🙈 buti pa yung iba halos kumpleto na

1 Trả lời

hello mamsh .. ganyan din ako nung buntis ako 😊 la ako work ung hubby ko lng. inabot nko ng 8mos konti plang nabibili namin. as in ung importante lng. kaya nman nung sumahod na hubby ko tlagang kahit ilan lang muna. bsta ung importante .. ayun nakaraos. and now my lola from abroad tnutulungan ako. wala kmi gnagastos sa mga gamit ni baby kc lahat sa knya na ng gagaling. pray ka lng mamsh and God will provide 😊

4y trước

yes mamsh! bsta itaas mo lng lahat kay Lord ang problema mo ipagkatiwala mo ..