Pubic pain

Nakakastress, ang hirap lumakad, hirap humiga, hirap bumangon. grabe, maiiyak k n lang sa sakit. Buti sana kung labor na, 😭😭😭

6 Các câu trả lời

Same here. 1 month n po sumasakit pubic bone ko. 1st time mom here @27 weeks. Gumagamit nko belly support pero sumasakit pa din. Kelan po kaya mawawala sakit? 😑

ako po 8weeks na ngaun..ngpa Trans V ulit aq..wla na pag asa mbuhay baby q ..Prenancy failure na aq.. blighted ovum aq ..natunduan na aq pampahilab ..

aq po gnyan ng last trimester, nwla po sia after q manganak agad, 2 months post partum nq

pareho po tau ano po ginamot niyo sa inio?nung nagkaganyan kau?hirap na kasi ako sobra

Tiis tiis lang po. At mkakaraos din

pray lang mommy ..