Preggy women

Nakakasama po ba sa preggy ang palagi nakahega d po kasi makapag lakad kasi maghapon po umuulan mga momshi

7 Các câu trả lời

depende po, meron po kasing kailangan talaga ay bed rest, meron namang di maselan hehe pag po maulan, pwede naman maglakad lakad sa loob ng bahay pabalik balik lang, ganun po gawa ko kahit di maulan haha kasi nga po mahirap magnilabas gawa sa covid

Ako po lagi lng naka higa at tulog pero nag lalakad lakad ako sa loob ng bahay. bale naging exercise ko na mag laba (pa konti konti) at mag linis ng banyo pra kahit papano na exercise katawan ko

Depende po kung anong stage ka na ng pregnancy mo. Pag 1st trimester okay lang lagi nakahiga kasi mahina pa kapit ni baby. Pag malapit na manganak kailan maglakad lakad na

4y trước

ok lang po ba kahit excercise lang po

It's okay mommy since umulan naman. Pero pwede ka parin mag-exercise naman sa loob ng bahay yung light lang or maglakad lakad.

nahiga lang dn po ako cmula nung ng spotting ako nung mag 3 months po ako till now 4 months na po ..

me po laging tulog at nkahiga hanggang sa manganak ako di nmn ako nahirapan..

depende sis kung ilang weeks ka na, kung 37weeks na dapat mag exercise na