Hello po ask ko lamg

Nakakasama po ba sa buntis ang palaging umiiyak? Palagi kasi ako mag isa sa kwarto namin lalo na nagtatrabaho ang asawa ko. Everytime na mag isa na lang ako. Minsan umiiyak na lang ako dahil sa mga problema kung ano anong pumapasok sa isip ko. Sobrang stress na ako.😩

1 Trả lời

Okay lang daw po ang umiyak pero ang madalas na pag iyak ay nakakasama sa bata. Maraming magiging sakit ang baby esp sa puso. Kaya po be happy always para maging happy din si baby.