Sumasakit ang tenga

Nakakasama po ba mga Momshie ang pag sakit ng tenga? kakalinis ko araw araw, kinabukasan pag gising ko sumasakit. nag hohome remedy ako apple cider nilalagay ko o pinapatak ko sa tenga ko ayon sa napanood ko kay Doc Ong. Now di naman na sumasakit pero parang my tubig na di lumalabas. Nakakasama po ba ito sa baby? #37weeks na po ako. Maraming salamat sa sasagot po.

2 Các câu trả lời

i don't think na maapektuhan si baby, pero kung ayaw nyo po mabingi, pa-checkup mo na po yan. saka ang tenga po natin, hindi dapat araw-araw nililinis. nakakasama po talaga yung ganun.

wag po araw araw mag-linis ksi masama yun sa tenga natin. okay na ang once a week