Totoo ba?

Nakakasama po ba kay baby ang monthly ultrasound ?? tia

10 Các câu trả lời

i dont think so, saglit lang naman yun. BUT, aanhin mo naman ang monthly ultrasound. Ang purpose naman ng ultrasound e icheck si baby kaya ng congenital anomaly scan, or kung may pangamba si doc sa kalagayan ni baby or kung may karagdagang info na kailangang malaman si doc, like position, etc. No need naman na monthly.

Nope, no studies show that it is harmful for the baby. every check up, my ob checks the baby's heartbeat thru utz since she's also a sonologist. nakakatulong sa kin kasi nalalaman ko ano na posisyon ni baby, and nakikita ko lagi itsura niya.

No. Ako monthly din ang ultrasound sa OB/Sono ko since 6 weeks. Wala siyang radiation or kahit anong pwedeng maka-harm sa baby mo. Tinitignan lang naman ang status ni baby sa loob at hindi ka naman ii-scan ng sobrang tagal.

Based sa mga sinearch ko, wala naman po daw nagpapatunay na nakakasama sa baby yung palaging nag uultrasound. Then sabi po dun, na bakit ggawa ng para sa pregnant or para sa unborn child kung makakasama lng din ito.

Kaya yung OB ko once lang din every trimester mag request nang ultrasound, di rin daw talaga maganda yung impact sa baby yung palagiang ultrasound.

yes. ang nabasa ko once every trimester lang..

hindi po. OB knows best.

No naman po