Ano po kaya yan di po ko kaya yan allergy or tigras o tigdas na ngangati mo siya then na namumula na butol butol po siya sbrang kati po dipo kaya siya apektado kay baby please Help me po nag aalalang po ako 6 mnths na po siya Then January po ako mangangan

Nakakasama mo ba yan? nag ka ganyan din po ba kayo nung buntis din po kayo

Ano po kaya yan di po ko kaya yan allergy or tigras o tigdas na ngangati mo siya then na namumula na butol butol po siya sbrang kati po dipo kaya siya apektado kay baby please Help me po nag aalalang po ako 6 mnths na po siya Then January po ako mangangan
7 Các câu trả lời

Nag ka ganyan ako sa muka. Akala ko rin tigdas. Pero no other sign ng tigdas. Lumabas yung ganyan ko kasi nag palit ng clima malamig tapos biglang init. After 5days nawala din.

Nagkaganyan din ako sis. Pero normal lang naman daw sabi ob ko better check ob mo sis. Sakin dami lalo sa likod at kamay pero nawala naman.

Search mo po PUPPS RASH kasama po yan sa pag bubuntis. Di nmn daw po delikado sabi ng OB ko ako kasi buong katawan meron.

Gnyan dn aq nun mas malala pa nga ei..peru ng matapus na q maglihi nawala dn kasu yung marks niya dito pa😂

5y trước

Salamat po natatakot po kasi ako e maraming salamat

Try dr. Wongs; sulfur ata na sabon..un gamit ko huminto ..

Check up kna agad mamsh ..

Check up ka sa doctor mo sis,