Tanong ko lang??

Nakakasama bah xa baby pag nagagalit minsan ang mommy ndi lah ito nakaka effect xa baby??? ndi kasi maiwasan magalit ehh

7 Các câu trả lời

Nararamdaman daw ni baby lahat ng emotions na nararamdaman natin. :) minsan talaga di maiwasang mastress or magalit, but let's just try to calm down. Isipin lagi natin si baby. :)

Iwas nalang po. Kasi nararamdaman din ni baby kung ano nararamdaman natin. Kaya pag ganyan isipin po agad si baby para hindi rin ma stress sa loob ng tummy 😊

Naku iwas sis. Maadopt yan ni baby. Makikisuyo nalang sis. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes sis. Kaya dapat lagi lang happy iwas stress pag preggy kasi connected kayo ni baby.. Pls. Visit my profile and like my photo thanks sis

Same tayo, haha! Parang ang init lagi ng ulo ko pero pinapakalma ko nalang minsan ang sarili ko.

Yes mommy. Masama po kasi same kayo nararamdaman. Kaya try nalang iwas.

Dpt po always happy lang. Iwas stress