Clorh diaper

Nakakasakang po ba ang pag gamit ng baby ng cloth diaper ..nakabili ksi ako ng sanpung piraso..

7 Các câu trả lời

Hindi naman po, iba po ang dahilan ng pagiging sakang ng isang bata https://ph.theasianparent.com/sakang-na-paa/?utm_source=search&utm_medium=app

di nmn po, mas ok nga po ang cloth diaper saka hinihilot nmn po legs ng baby pra matuwid legs nia

hindi totoo sis na nakakasakang 5 months ng exclusive cd user si lo

no po mommy. cds gamit ko sa baby ko di naman sya sakang

hindi naman po... hilutin nyo po si lo para di maging sakang

hindi naman mas okay nga cloth diaper kesa disposable

hindi naman po