not supportive on breastfeeding

May nakakarelate po ba dito na hindi supportive ang husband nila sa pagpapabreastfeed.mas pinaniniwalaan nia ang kapatud nia na dapat ibote si l.o para makagawa ang nanay ng mga gawain....reason nia kapag umaalis ang nanay...tas yung ikaw na ina, ikaw pa bibilinan kung anu dapat gawin kay l.o....

16 Các câu trả lời

Ako yung mother ko medyo nakakainis talaga.. Lage ko tuloy siya na sasagot haay

Ipaalam mo sakanya sis yung mga benefits ng breastfeeding.

Hayaan mo s'ya. Wala naman s'yang gatas! Kaloka.

your child your rule mommy.

Mas ok breastfeed momsh.

Better talk to them na gusto mong mag breastfeed and tell them to please respect your decision