Magana po ba kayo sa pag kain?

May nakakaranas na din po ang iba na di magana sa pag kain? 13 weeks palang po tyan ko. Pero kahit pilitin ko pong kumain ng marami maisusuka ko lang po. Tia❤️

17 Các câu trả lời

ganyan din ako mamsh , malalagpasan mo din yan , ako ngaun sobrang lakas na kumaen 23 weeks nako .

sameeee tyo miii nung pag ka 7weeks ko dun ako bigla nawalan ng gana kumaen tapos nasusuka

naging magana ako nun around 16-17weeks. kasi sumusuka pa ko ng mga 15-16weeks

normal lang po yani mi..ako ngka gana sa pgkain nung almost 5mos na tiyan ko.

Inom ka gatas and icomplete mo ung mga vitamins mo kung sensitive ka sa food.

1y trước

Try bonina since un ung tinake ko kaso since sensitive k baka isuka mo lang din pero kung kaya mo ng dalawa o tatlong inuman lang ung gatas (syempre ung di sobrang init o bagong kulo😂) gawin mo mas mapapanatag ka kasi alam mong may nutrients pa ring makukuha baby mo kahit papanu

may mga tinitake po ba kayong ibang vitamins bukod sa folic acid ?

ganyan po talaga yan