Kayo rin ba mga mamsh?

Nakakaranas ba kayo ng selos pagdududa sa partner niyo ngayong stage na nagdadalang tao kayo? Ako kasi nung di pa ako buntis hinahayaan ko siya magpunta kung saan saan.. kahit disoras pa siya umuwi ok lang sakin. Pero ngayong nalaman ko na buntis ako, bat parang nag-iba pakiramdam ko lalo na nagpalit siyanng pw sa fb niya na isa which is diko alam pero fb ko at ng anak namin alam niya pw. Hayyy dumagdag pa nung nagget together sila ng hs classm8s niya nung 26 may mga babae that time 🙄 dun nako naghinalanat kung anu ano na pumasok sa utak ko hanggang ngaun. Eh paano ba naman 6am na siya umuwi at pumunta pa sila ng subic.. biruin niyo from pampanga to subic ha! Joyride lang daw. 5weeks3days pregnant here #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Trả lời

same here momsh 2 weeks akong nag damdam. iyak gabi2. kinonfront ko lng c mister kaya ayun tumigil na kaka fb at chat sa friends nya.