Hello po first time mommy 35weeks na

Nakakaranas ako ng sobrang pag aacid sa gabi lalo kapag nakahiga na, halos color yellow and red na Minsan yung naisusuka ko. Normal po ba yun?

8 Các câu trả lời

mi try mo po kumain lang ng konti sa gabi yung sakto lang Kasi pagsobrang busog don po natatriger yung acid then palipas ng 1-2 hours bago po humiga or kung hihiga man po itaas upper part ng katawan ng nakasandal.

gaviscon yung nireseta sa akin ni OB. instantaneous ang relief. super galing. nasusuka ko na din yung kinakain ko nun sa acid reflux. dun sa first born ko, natotolerate ko pa. ngayon sa 2nd ko, di na talaga kaya.

yes. kasi malaki na ang tyan mo, napupush na ang sikmura kaya nagkakaron ng acid reflux. maontain on sitting or elevated ang head eat crakers or bread to neutralize ang acidity. inform your ob.

1y trước

thankyou

mhie hingi kayo ng prescription sa OB niyo para sa heartburn. natural po yun lalo 35 weeks na kayo, pero mas better kung iinom kayo ng gamot para marelieve po kayo.

same mi 35 weeks na din, sobrang tindi ng acid reflux, baka kaya red dahil sa iron supplement na tinitake. pinapakain ako ng saging ng OB after may kakainin ako

Same po tayo i’m 36 weeks gabe gabe din ako nag susuffer sa acid reflux pero hindi naman ako nasusuka pero sobrang sakit nya

1y trước

pinipilit ko po sya isuka, kasi hindi po gagaan yung pakiramdam ko at hindi po talaga sya mawawala kung hindi ko isusuka

Try nyo po mgbawas kaen. If no choice u can take gaviscon

sakin po effective ang marshmallow