15weeks first time mom

nakakaramdam po ako ng hilo at pagduwal, I'm 15weeks pregnant. Is it normal po ba?

4 Các câu trả lời

same poh,15 weeks and 1 day preggy.subrang nahihilo at pgsusuka,nagconsult aqoh s private ob qoh binigyan aqoh ng gamot hayun effective nman,mjo nkakakain n ng ayos,nkkainum n rn ng tubig at hnd n ngsusuka at nahihilo.

same mi, normal na siguro sa buntis Lalo na wala tayong maayos na tulog ,sa pagkain naman mejo maselan Kya mdalas mdduwal o issuka ko

ganyan po tlga momsh ,MejO maselan lng po sguro tlga kau ..

Yes mii normal po yncganyan. Congrats po!

2mo trước

thanks po, Pag nakahiga nawawala antok at Hilo. Pag nakaupo, nag start mag dizzy at parang inaantok ako