Nakakapagpawaive ba kayo ng annual fee sa credit card?

12 Các câu trả lời

yes basta good payer, pro may iba pong banks, mawaive mo lng kpag my bnili ka na malaki amount thru your cc or ngpa-enroll ka ng bills mo for 2yrs. Based yn sa experience ng iba ko frends, akin kc BPI and RCBC wala nmn problem, madali lng.

depende po pag qualified kn magpa waive, pag di mo maxado gamitin credit card mo kht good payer ka di ka qualified.

Yes, tawag ka lang sa customer service ng card mo kung qualified ka at magkano required purchase para ma-waive.

Yes may certain amount ako na kailangan ma reach annually para ma-waive ko yung annual fee ko sa card ko.

yes bsta good payer ka usually gngmit k ung points earned ng card ko to pay for the annual fee

5y trước

Pano po gamitin yung points?

Yes pero minsan need mo mag purchase ng certain amount.

Yes. Basta good payer ka. Itawag mo lang.

Oo naman. Basta good payer

yessss