THOUGHTS

nakakapagod po palang mag alaga ng newborn, 1 week palang po baby ko pero pagod na pagod nako physically and mentally :((((( any advice po mga mommies? 😞😞😞

47 Các câu trả lời

Ako enjoy ko lang oag aalaga kahit nakakakpagod... pero nakakawala ng stress lalo na pag tinitigan habang tulog xa..... anyways mag isa lang ako with baby sa bahay.... kaya. Pati pagluluto, paglalaba , pagkilinis ng bahay ako nagawa... dahil tulig namn c baby..... 🥰 mahirap pero kakayanin....... enjoy lang momsh.

Wala ka bang katuwang mag alaga ng baby mo? kung wala advice ko po sa iyo na magpahinga ka din lalo na if tulog baby mo.. ako kc wla akong katuwang mag alaga sa baby ko right after panganak hands on na ako tlga.. dahil nakabukod kme tpos nasa wrk asawa ko kaya ginagawa ko alternate ang gawain at mga kailangan nya..

Same! 😭 Para kang nagduty sa work pero walang log out. Tuwing pagabi na naanxious na ako kasi hirap ako sa gabi talaga, sanay ako puyat dahil graveyard naman work ko before pero iba ung pagod at puyat ko now. Dagdag pa kapag iyak ng iyak nakakarindi. Minsan naiimagine ko parang gusto ko na untog ulo ko sa pader.

it's normal that you are feeling exhausted most esp. you just gave birth and taking care a newborn but once na napagdaanan mo na yan ang sarap na ng pakiramdam mamimiss mo rin ang ganyang feeling after. makarest ka ng alaga by 2 months si baby kasi magkaroon na siya ng sleeping pattern. you can do it. aja!

Post reply imageGIF

This is for all Mommies to be, when you want to be a pregnant.. be ready. Mahirap ang pagbubuntis lalo na kapag naipanganak. Dapat alamin natin yung mga possible na mangyari kapag mabuntis or nanganak na tayo. Para kapag nasa outside worl na ang LO natin, prepared tayo.

I feel you Sis 😭 Nakakapagod Pala talaga 😩 sobrang Swerte mo na pag may 2 hours kang tulog 😟 ang bigat Pa ni baby laging Pabuhat 3.8kg na sya 😅and 1 month na sya Sa 17😅naiiyak din ako pag Umiiyak si baby Tapos ayaw tumahan Lalo sa madaling araw 😿

I feel you sis... Kami lang ng asawa ko tulungan s pag alaga. 22 days na c baby at CS p ko. Hindi p ganun klakas gatas ko. Pero tibayan mo lang sis, malalagpasan din natin to. Wag po mahiyang humingi ng tulong s kapamilya at vent out para ma relieved.

Gnun tlaga sis sa una lang yan, dapat ktuwang mo asawa mo nung pag pinapadede sya sa madaling araw palitan kami pero ngkikita mo nman anak worth it lahat ng pagod mo at mwawal pagod mo keep praying lang din sis 😇🙏

dame tayo momshie . ganyan din naging karanasan , hanggang ngayun nmn din 3months na si lo .. dalawa lang kc ng asawa ko malalayu ang mga pamilya ko ako lang talaga lahat . pero kinaya ko kc mahal ko ang anak ko ..

Enjoy the journery. Hindi sila forever na baby. Sa umpisa ganyan talaga. I been there. Malaking adjustment, pero lagi mo iisipin ur baby is a Blessing from GOD at hindi lahat ay nabibiyayaan tulad natin.